3 Phố đi bộ ở Nha Trang bạn nên tham quan

Có thể nói Phố đi bộ Nha Trang là một trong những nét đặc trưng của ngành du lịch Khánh Hòa góp phần làm cho bức tranh du lịch thêm phần sinh động. Tp Nha Trang có 3 khu phố đi bộ mà du khách có thể tham quan, mua sắm như phố đi bộ Yến Sào Khánh Hòa, Nha Trang market, Yasaka 9 market.

Mỗi khu phố đều có các trình bày gian hàng rất riêng nhưng cũng đa phần là những gian hàng bán quà lưu niệm và ẩm thực.

Phố đi bộ Nha Trang hay còn gọi là chợ đêm đem lại sự thú vị cho du khách khi đến Tp du lịch Nha Trang. Ngoài việc tham quan các tour du lịch tại Nha Trang vào buổi sáng, thì đến chiều tối bạn có thể cùng người thân và bạn bè đi dạo hóng gió biển và tham quan chợ đêm. Những gian hàng trưng bày sản phẩm rất đa dạng và phong phú đa phần là những món quà lưu niệm như móc khóa, dây chuyền, quần áo, giày dép, tranh nghệ thuật … bạn có thể tham quan hay mua về làm quà cho người thân và bạn bè, giá cả cũng không đắt lắm khoảng 15k – 50k.

1. Phố đi bộ Yến Sào Khánh Hòa

Là khu phố đi bộ đầu tiên tại Nha Trang thuộc tổng công ty Yến Sào Khánh Hòa tọa lạc tại đoạn đường cắt ngang Hùng Vương và Trần Phú, cứ mỗi buổi chiều tối có rất đông du khách đến tham quan mua sắm và ăn uống, tây có ta có vì khu phố đi bộ đối diện với Quảng trường Nha Trang nên hầu như không bao giờ vắng khách.

2. Phố đi bộ Nha Trang Market

Tọa lạc 78 Tuệ Tĩnh – Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, được xây dựng sau khu phố đi bộ Yến Sào ở sự kiện Festival biển 2014, vì khu phố đi bộ nằm sát ngay khu phố tây Trần Quang Khải – Nguyễn Thiện Thuật – Hùng Vương, khu phố tập trung đa phần là khách Nga đến tham quan và mua sắm, bên trong khu phố đi bộ được trang trí với những gian hàng là chồi lá, ghe xuồng rất gần gũi với làng quê Việt Nam.

3. Phố đi bộ Nha Trang 9 Market

Nằm cạnh khách sạn 4 sao Yasaka Nha Trang, khu phố đi bộ được xây dựng mới phục cho du khách tây và ta với quy mô không lớn lắm nhưng cũng đã và đang thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và mua sắm.

Có thể nói Phố đi bộ là một phần không thể thiếu ở Tp du lịch Nha Trang, du khách đến tham quan và du lịch đều được giới thiệu những phố đi bộ này. Nếu có cơ hội đến với Nha Trang các bạn cũng nên một lần ghé thăm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *