Cafe Nha Trang riêng một góc đường

Không phải “đặc sản” nhưng có nhiều người cho rằng nếu lấy số lượng quán cafe Nha Trang so với số dân và diện tích thành phố thì gần như ra ngõ là thấy cafe. Cafe ở Nha Trang nhiều không kể hết, phục vụ đủ mọi đối tượng từ người lao động, sinh viên, công chức cho đến các tầng lớp thượng lưu.

Cafe cốc hay cafe vỉa hè

Hầu như bất cứ con đường nào của Nha Trang đều có quán cafe cốc. Cái hay của cafe cốc là khách đủ thành phần từ người lao động đến ông chủ, và những câu chuyện ở cafe cốc bao giờ cũng vui, thú vị, nóng sốt. Người khách nhâm nhi ly cafe và rồi bắt đầu câu chuyện thời sự của thế giới hay ở Việt Nam ta. Ly cafe chào buổi buổi sáng không chỉ làm tinh thần tỉnh táo để bắt đầu công việc của ngày mới.

Cafe Quán

Nha Trang có rất nhiều quán cafe có sân vườn rộng và có cả phòng máy lạnh. Phù hợp với mọi đối tượng, mọi thành phần. Uống cafe không chỉ do sở thích hay thói quen mà còn là nét văn hóa đặc trưng của người Nha Trang. Những quán cafe gần biển là điều kiện tuyệt với để níu chân người uống, với không thoáng mát, yên bình vừa uống cafe vừa ngắm biển còn gì tuyệt hơn nữa chứ.

Cafe Nha Trang riêng một gốc đường

Dù là cafe vỉa hè hay cafe quán, tất cả đều chọn một địa điểm quen thuộc đó là ngay một gốc đường ngã ba hay ngả tư, ngã năm, ngã sáu … vì những địa điểm như thế luôn thu hút ánh mắt của người khách, cứ mỗi buổi sáng cuối tuần hẩu như các quán cafe từ bình dân đến sang trọng đều đông kín khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *