KHÁCH SẠN DENDRO GOLD

Địa chỉ: 86/4 Trần Phú – Nha Trang

Thông tin khách sạn:

Khách sạn Dendro Gold nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang. Một vị trí thuận lợi cho quý du khách có thể mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống hay dạo bộ dọc theo bờ biển xanh cát trắng. Chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ đến bãi biển và nhà hàng bia tươi nổi tiếng Louisiane Brewhouse, 5 phút đến câu lạc bộ Thuyền Buồm (Sailing Club).

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang  trọng  theo tiêu chuẩn 4 sao, Dendro Gold Hotel sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách khi đến với thành phố biển Nha Trang. Khách sạn cao 21 tầng gồm 210 phòng đều có cửa sổ hoặc ban công hướng biển và thành phố cùng với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến với khách sạn Dendro Gold của chúng tôi, quý khách sẽ luôn được hân hoan chào đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được trải nghiệm những bữa ăn sang trọng và lãng mạn đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như phương Đông, Tây, Âu tại các nhà hàng của khách sạn hay tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời bên cạnh hồ bơi rộng đến 170m2 và những dịch vụ khác như Spa, xông hơi, Gym…

LOẠI PHÒNG KHÁCH SẠN:

ks dedrogold sup

– PHÒNG SUPERIOR

ks dedrogold deluxedb

– PHÒNG DELUXE CITY VIEW WITH BALCONY

ks dedrogold deluxe ocen view

– PHÒNG DELUXE SEA VIEW WITH BALCONY

ks dedrogold senior

– PHÒNG SENIOR OCEAN VIEW WITH BALCONY

ks dedrogol suite

– PHÒNG SUITE SEA VIEW WITH BALCONY

ks dedrogold family

– PHÒNG FAMILY SEA VIEW WITH BALCONY

ks dedrogold lễ tân

– SẢNH LỄ TÂN

ks dedrogold nhà hàng

– NHÀ HÀNG

ks dedrogold hồ bơi

– HỒ BƠI

ks dedrogol gym

– PHÒNG TẬP GYM

ks dedrogold spa

– PHÒNG SAPA

ks dedrogold bãi biển

– BÃI BIỂN RIÊNG