KHÁCH SẠN GREENWORLD

Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai – Nha Trang

Thông tin khách sạn:

Nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, cách bãi biển tuyệt đẹp chỉ hai dãy phố và chỉ cách phố ăn uống, mua sắm và giải trí về đêm vài phút đi bộ, Khách sạn Green World nằm ngay gần những địa điểm thú vị nhất của thành phố Nha Trang.

Khách sạn Green World Nha Trang cung cấp tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với nhiều loại phòng nghỉ đa dạng trong số 201 phòng ngủ và 27 căn hộ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Khách sạn mang đến nhiều sự lựa chọn về dịch vụ ăn uống với 3 nhà hàng và quán bar, trong đó một nhà hàng tại tầng thượng mang đến quang cảnh ngoạn mục và dải bờ biển tuyệt đẹp của thành phố Nha Trang.

Được trang bị đầy đủ các dịch vụ bao gồm các phòng hội nghị, hồ bơi, phòng tập thể dục, một khu Spa điện đại và bãi biển riêng… Khách sạn Green World Nha Trang có tầm nhìn rõ ràng để được công nhận là “Khách sạn tốt nhất để lựa chọn” trong phân khúc 4 sao.

Một cái tên phản ánh tầm nhìn của khách sạn… Chúng tôi tin rằng ý thức bảo vệ và duy trì môi trường là nền tảng cho các thế hệ sau và sẽ đóng góp một cách tích cực cho cộng đồng ở Nha Trang.

LOẠI PHÒNG KHÁCH SẠN:

ks greenworld Superior-Twin-Bed-0012

– SUPERIOR

ks green-world deluxe-0031

– DELUXE

ks greenworld Senior-Deluxe-Twin-Bed-0021

– SENIOR DELUXE

ks greenworld Family-Executive-Double-Bed-2-11

– FAMILY EXECUTIVE

ks greenworld Premier-Suite-3-11

– PREMIER SUITE

ks green-world-green-suite

– GREEN SUITE

ks green-worldpresident

– PRESIDENT

ks greenworld lễ tân

– SẢNH LỄ TÂN

ks greenworld nha hàng

– NHÀ HÀNG

ks greenwworld hồ bơi

– HỒ BƠI

ks greenworld spa

– KHU SPA