KHÁCH SẠN NOVOTEL NHA TRANG

Địa chỉ: 50 Trần Phú – Nha Trang

Thông tin khách sạn:

Chào mừng quý khách đến với Novotel Nha Trang! Dù là khách du lịch cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, quý khách đều sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, Novotel Nha Trang có vị trí thuận tiện để đến với các khu vui chơi giải trí nổi bật của thành phố như Sailing Club, Tháp Bà Po Nagar, Chợ Đầm, Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Mun cùng hàng trăm điểm du lịch khác.

Khách sạn có tất cả 154 phòng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, có tầm nhìn biển, wi-fi miễn phí và ban công đảm bảo sự riêng tư. Tại bờ biển trước khách sạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các tiện nghi từ ô che nắng, ghế nằm êm ái đến các món ăn và thức uống mát lạnh, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ 8g – 17g30 mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về phòng nghỉ và các quyền lợi khác biệt thông qua Chính sách cho gia đình, Chính sách truy cập Internet và các chương trình ưu đãi khác.

Là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế được Tripadvisor xếp hạng cao nhất tại Nha Trang, chúng tôi đã sẵn sàng để giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.

LOẠI PHÒNG KHÁCH SẠN:

NV STANDER

– PHÒNG STANDAR

NV SUP

– PHÒNG SUPERIOR

NV DELUXEE

– PHÒNG DELUXE

NV SUITEEE

– PHÒNG SUITE

NV HB

– HỒ BƠI

NV NH

– NHÀ HÀNG

NV BAI BIỄN

– BÃI BIỂN RIÊNG