KHÁCH SẠN SUN CITY NHA TRANG

Địa chỉ: 4G Tôn Đản – Nha Trang

Thông tin khách sạn:

Với quầy lễ tân làm việc 24 giờ, Sun City Hotel có vị trí thuận tiện chỉ cách Bãi biển Nha Trang nổi tiếng 2 phút đi bộ. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn chỉ cách Quảng trường 2 Tháng 4 100 m, và Ga Tàu Nha Trang cũng như Chợ Đầm đều trong tầm bán kính 1 km từ khách sạn này. Sân bay Quốc tế Cam Ranh cách nơi này khoảng 35 km. Dịch vụ đưa đón và vận chuyển sân bay cũng có thể được sắp xếp với một khoản phụ phí.

Các phòng máy lạnh hiện đại có sàn lát bằng gạch, được trang bị tủ quần áo, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và khu vực tiếp khách. Phòng tắm riêng được trang bị máy sấy tóc, dép, tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Sun City Hotel có thể hỗ trợ du khách các dịch vụ giữ hành lý, thu đổi ngoại tệ và dịch vụ giặt là. Quý khách cũng có thể thuê xe đạp/xe hơi để khám phá khu vực hoặc liên hệ với bàn đặt tour để được hỗ trợ tổ chức các chuyến du ngoạn và sắp xếp việc đi lại.

Nhà hàng trong nhà phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế chọn lọc, đồng thời có tầm nhìn toàn cảnh hướng ra đại dương. Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được cung cấp ở đây.

LOẠI PHÒNG KHÁCH SẠN:

suncity-hotel-22

– PHÒNG STANDAR ĐÔI HOẶC ĐƠN

suncity-hotel-11

– PHÒNG STANDAR 3 NGƯỜI

suncity-hotel-30

– PHÒNG SUPERIOR ĐÔI HOẶC ĐƠN

suncity-hotel-17

– PHÒNG SUPERIOR 3 NGƯỜI

suncity-hotel-07

– PHÒNG DELUXE HƯỚNG BIỂN

suncity-hotel-04

– NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

suncity-hotel-02

– SẢNH LỄ TÂN